“Homeless To Billionaire” หนังสือดีขายดีในอเมซอน ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ชีวิตจริงจากชายไร้บ้านสู่มหาเศรษฐีพันล้านในไทย “อันเดรส พิร่า”

เชิญพบกับหนังสือขายดีบนเว็บอเมซอนที่เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ที่มหานครนิวยอร์คเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ‘Homeless To Billionaire : The 18 Principles of Wealth Attraction and Creating Unlimited Opportunity’ ที่พร้อมให้คนไทยได้พิสูจน์ 18 หลักการสู่ความสำเร็จในชีวิต โดย นักเขียนจากสำนักพิมพ์ Forbesbooks อันเดรส พิร่า อดีตชายไร้บ้านชาวสวีเดนสู่มหาเศรษฐีพันล้านในวัยเพียง 37 ปี ที่เริ่มต้นจากสายงานด้านอสังหาริมทรัพย์สู่ซีอีโอแห่งอาณาจักรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บลู ฮอไรซอน ดีเวลลอปเมนท์ส พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตของเขา ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลกมาแล้ว จนกลายเป็นหนังสือขายดีบนเว็บไซต์ Amazon.com

Homeless to Billionaire Forbes Book by Andres Pira
Homeless to Billionaire book by Andres Pira

นายอันเดรส พิร่า เล่าว่า “เรื่องราวชีวิตของผมเริ่มต้นจากได้รับเงินมรดก 2,000 ดอลล่าสหรัฐ (ประมาณ 60,000 บาท) และซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวเดินทางมาเยือนทะเลภูเก็ต, ประเทศไทย เมื่ออายุ 20 ปี เพื่อทำตามความฝันในประเทศอากาศอบอุ่น ด้วยความที่ไม่รู้ภาษาไทยและไม่มีงานทำจนต้องอาศัยนอนริมชายหาด ผมหมดเงินและหมดหนทาง จึงโทรหาเพื่อนเพื่อขอยืมเงิน แต่คำตอบที่ดีรับคือ “ฉันไม่มีเงินให้คุณยืม แต่จะให้หนังสือคุณ” หลังจากวางสาย ผมรู้สึกโกรธมากเพราะความหิว เมื่อผมได้รับหนังสือ The Secret: The Law of Attraction ผมเริ่มอ่านหนังสือเพราะไม่มีอะไรจะทำ และอีกสิ่งหนึ่งคือ ต้องการพิสูจน์ทฤษฎีในหนังสือว่าทำได้จริงหรือไม่ และการอ่านหนังสือเล่มนี้ทำให้เปลี่ยนแปลงและพลิกชีวิตผมไปตลอดกาล”

อันเดรส เผยถึงกฎแห่งแรงดึงดูดว่า “ผมได้รับแรงบันดาลใจจากเมนเทอร์ชื่อดังมากมาย ได้แก่ Brain Tracy, Jack Canfield, Bob Proctor และจดจ่อกับการอ่านหนังสือThe Secret อย่างตั้งใจ ผมได้เรียนรู้ด้วยตนเองเกี่ยวกับกฎแห่งการดึงดูด และได้นำไปสู่การปฏิบัติจริง ผมใช้ ทฤษฎีเหล่าน้ำไปใช้ควบคู่กับการทำธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ ทุกวันนี้ผมกลายเป็นนักธุรกิจที่เต็มไปด้วยกรณีศึกษาและบทเรียนที่ทรงพลัง”

“อะไรคือพลังการดึงดูดที่ยิ่งใหญ่ สำหรับผมมันเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นจากการทำตามความคิดที่มุ่งมั่น เพื่อดึงดูดความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่และโอกาสที่ไม่จำกัด เริ่มต้นด้วยการนำหลักการทางธุรกิจไปปฏิบัติเพื่อนำสิ่งที่คุณดึงดูดมาสู่ความเป็นจริง มันเป็นมากกว่าความคิดเชิงบวก และการลงมือทำคือสิ่งที่สำคัญ ผมขอเชิญทุกคนมาร่วมพิสูจน์กับหลักการ 18 ข้อของผมที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ ในหนังสือ Homeless To Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Unlimited Opportunity ถ้าผมทำได้ คุณก็ทำได้” อันเดรส กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับหนังสือ Homeless To Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Unlimited Opportunity มีจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือเอเชียบุ๊คส ราคา 749 บาท หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ https://www.asiabooks.com/homeless-to-bilionaire-the-18-principles-of-wealth-attraction-and-creating-unli-236824.html

เกี่ยวกับ นายอันเดรส พิร่า
เรื่องราวชีวิตของเศรษฐีชาวสวีเดน นายอันเดรส พิร่า เริ่มต้นจากการเดินทางมาเยือนทะเลภูเก็ต, ประเทศไทย เมื่ออายุ 20 ปี และกลายเป็นชายไร้บ้านต้องนอนชายหาดป่าตอง จากนั้นกลับกลายเป็นมหาเศรษฐีในวัยเพียง 37 ปี ที่เริ่มต้นจากสายงานด้านอสังหาริมทรัพย์สู่ซีอีโอแห่งอาณาจักรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งภูเก็ต บลู ฮอไรซอน ดีเวลลอปเมนท์ส มีพนักงานถึง 250 คน และบริษัทในเครือได้รับรางวัลในด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 26 รางวัล นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ก่อตั้ง Success Events และเป็นนักพูดให้แรงบันดาลใจร่วมกับเมนเทอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Brian Tracy, Jack Canfield และ Dr. Joe Vitale เขาได้ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตของเขาบนหนังสือ Homeless To Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Unlimited Opportunity ที่ได้รับความสนใจจากสื่อชื่อดังในสหรัฐอเมริกา เช่น CNBC, Entrepreneur.com, Money.com และอื่นๆอีกมากมาย จนกลายเป็นหนังสือขายดีบนเว็บไซต์ Amazon.com เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดตามข่าวสารของ นายอันเดรส พิร่า ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ PiraAndres เว็บไซต์ http://andrespira.com และ ยูทูป AndresPiraOfficial

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

​​Share your success at #ANDRESPIRA​​

en_US
ru_RU th en_US