บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส คว้ารางวัล’ดอท พร็อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ อวอร์ด 2018′

บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส คว้ารางวัล’ดอท พร็อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ อวอร์ด 2018′

บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส (Blue Horizon Developments) คว้ารางวัลผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี ได้แก่ Best Developer Phuket 2018, Best Mixed Used Development Phuket 2018 และ Best Investment Project Phuket 2018 กับโครงการที่น่าทึ่ง Grand Himalai จัดโดย ดอท พร็อพเพอร์ตี้ ไทยแลนด์ ณ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพฯ

นายอันเดรส พิร่า ประธานบริหารบลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส (Blue Horizon Developments) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์จากภูเก็ต กล่าวว่า ทีมงาน บลู ฮอริซัน รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลนี้และรู้สึกตื่นเต้นมาก กว่า 15 ปีที่ผ่านมาตนเริ่มต้นบริษัทด้วยความคิดความฝันเพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้ยืนอยู่ที่นี่เป็นเพราะทีมงานที่ได้เปลี่ยนความฝันของตนให้เป็นจริง พวกเรามั่นใจว่าจะยังคงพัฒนาโครงการที่น่าอัศจรรย์ในภูเก็ตอันเป็นที่รักของเราต่อไป

ทั้งนี้ บลู ฮอริซัน เดเวลลอปเมนท์ส คือผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความหลากหลายด้านการลงทุน ทั้งโครงการคอนโดและโรงแรม กว่า 15 โครงการ เช่น Skylight Villas, Beachfront, Grand Himalai โครงการสุดหรูที่เป็นเจ้าของรางวัล Best Investment Project Phuket and Best Mixed-Use Project Phuket และล่าสุดคือโครงการ Heavena Residences by the Sea ที่มีการออกแบบที่สวยงามมาพร้อมการเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ภูเขา ทะเล ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาที่เหมาะสมสำหรับนักลงทุน นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสขนาดใหญ่ JustFit Health and Sport Club ที่มีอุปกรณ์ครบครันและทันสมัยที่สุดในเกาะภูเก็ต เป็นที่รู้จักในหมู่นักเพาะกาย และผู้รักการออกกำลังกาย นอกจากนี้ ยังรวมไปถึง สำนักงานกฎหมาย และร้านกาแฟอีกหลายแห่งในจังหวัดภูเก็ต

สำหรับผู้ที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการลงทุนในโครงการของ บลู ฮอริซันเดเวลลอปเมนท์ส สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.bluehorizon-thailand.com หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ Blue Horizon Developments Co.,Ltd โทรศัพท์ 076-341-045

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

​​Share your success at #ANDRESPIRA​​

en_US
ru_RU th en_US