‘อันเดรส พิร่า’เปิดตัวหนังสือ’ Homeless To Billionaire’ สร้างแรงบันดาลใจ

เขียนโดย บลูชิพ online 25/07/2019


‘อันเดรส พิร่า’เปิดตัวหนังสือ ‘Homeless To Billionaire’ สร้างแรงบันดาลใจ ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ชีวิตจริงจากชายไร้บ้านสู่มหาเศรษฐีพันล้านในไทย 


กรุงเทพมหานคร, 25 กรกฎาคม 62 – ขอเชิญพบกับหนังสือขายดีบนเว็บอเมซอนที่เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ที่มหานครนิวยอร์คเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ‘Homeless To Billionaire : The 18 Principles of Wealth Attraction and Creating Unlimited Opportunity’ ที่พร้อมให้คนไทยได้พิสูจน์ 18 หลักการสู่ความสำเร็จในชีวิต โดย นักเขียนจากสำนักพิมพ์ Forbesbooks อันเดรส พิร่า อดีตชายไร้บ้านชาวสวีเดนสู่มหาเศรษฐีพันล้านในวัยเพียง 37 ปี ที่เริ่มต้นจากสายงานด้านอสังหาริมทรัพย์สู่ซีอีโอแห่งอาณาจักรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บลู ฮอไรซอน ดีเวลลอปเมนท์ส พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตของเขา ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลกมาแล้ว จนกลายเป็นหนังสือขายดีบนเว็บไซต์ Amazon.com

นายอันเดรส พิร่า เล่าว่า “เรื่องราวชีวิตของผมเริ่มต้นจากได้รับเงินมรดก 2,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 60,000 บาท) และซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวเดินทางมาเยือนทะเลภูเก็ต, ประเทศไทย เมื่ออายุ 20 ปี เพื่อทำตามความฝันในประเทศอากาศอบอุ่น ด้วยความที่ไม่รู้ภาษาไทยและไม่มีงานทำจนต้องอาศัยนอนริมชายหาด ผมหมดเงินและหมดหนทาง จึงโทรหาเพื่อนเพื่อขอยืมเงิน แต่คำตอบที่ดีรับคือ “ฉันไม่มีเงินให้คุณยืม แต่จะให้หนังสือคุณ” หลังจากวางสาย ผมรู้สึกโกรธมากเพราะความหิว เมื่อผมได้รับหนังสือ The Secret: The Law of Attraction ผมเริ่มอ่านหนังสือเพราะไม่มีอะไรจะทำ และอีกสิ่งหนึ่งคือ ต้องการพิสูจน์ทฤษฎีในหนังสือว่าทำได้จริงหรือไม่ และการอ่านหนังสือเล่มนี้ทำให้เปลี่ยนแปลงและพลิกชีวิตผมไปตลอดกาล” 

อันเดรส เผยถึงกฎแห่งแรงดึงดูดว่า “ผมได้รับแรงบันดาลใจจากเมนเทอร์ชื่อดังมากมาย ได้แก่ Brain Tracy, Jack Canfield, Bob Proctor และจดจ่อกับการอ่านหนังสือThe Secret อย่างตั้งใจ ผมได้เรียนรู้ด้วยตนเองเกี่ยวกับกฎแห่งการดึงดูด และได้นำไปสู่การปฏิบัติจริง ผมใช้ ทฤษฎีเหล่าน้ำไปใช้ควบคู่กับการทำธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ ทุกวันนี้ผมกลายเป็นนักธุรกิจที่เต็มไปด้วยกรณีศึกษาและบทเรียนที่ทรงพลัง”

“อะไรคือพลังการดึงดูดที่ยิ่งใหญ่ สำหรับผมมันเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นจากการทำตามความคิดที่มุ่งมั่น เพื่อดึงดูดความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่และโอกาสที่ไม่จำกัด เริ่มต้นด้วยการนำหลักการทางธุรกิจไปปฏิบัติเพื่อนำสิ่งที่คุณดึงดูดมาสู่ความเป็นจริง มันเป็นมากกว่าความคิดเชิงบวก และการลงมือทำคือสิ่งที่สำคัญ ผมขอเชิญทุกคนมาร่วมพิสูจน์กับหลักการ 18 ข้อของผมที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ ในหนังสือ Homeless To Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Unlimited Opportunity ถ้าผมทำได้ คุณก็ทำได้” อันเดรส กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับหนังสือ Homeless To Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Unlimited Opportunity มีจำหน่ายแล้วที่ร้านหนังสือเอเชียบุ๊คส ราคา 749 บาท หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ 

https://www.asiabooks.com/homeless-to-bilionaire-the-18-principles-of-wealth-attraction-and-creating-unli-236824.html

สำหรับชีวิตของเศรษฐีชาวสวีเดน นายอันเดรส พิร่า เริ่มต้นจากการเดินทางมาเยือนทะเลภูเก็ต, ประเทศไทย เมื่ออายุ 20 ปี และกลายเป็นชายไร้บ้านต้องนอนชายหาดป่าตอง จากนั้นกลับกลายเป็นมหาเศรษฐีในวัยเพียง 37 ปี ที่เริ่มต้นจากสายงานด้านอสังหาริมทรัพย์สู่ซีอีโอแห่งอาณาจักรธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แห่งภูเก็ต บลู ฮอไรซอน ดีเวลลอปเมนท์ส มีพนักงานถึง 250 คน และบริษัทในเครือได้รับรางวัลในด้านอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 26 รางวัล นอกจากนี้เขายังเป็นผู้ก่อตั้ง Success Events และเป็นนักพูดให้แรงบันดาลใจร่วมกับเมนเทอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Brian Tracy, Jack Canfield และ Dr. Joe Vitale เขาได้ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตของเขาบนหนังสือ Homeless To Billionaire: The 18 Principles of Wealth Attraction and Unlimited Opportunity ที่ได้รับความสนใจจากสื่อชื่อดังในสหรัฐอเมริกา เช่น CNBC, Entrepreneur.com,  Money.com และอื่นๆอีกมากมาย จนกลายเป็นหนังสือขายดีบนเว็บไซต์ Amazon.com เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ติดตามข่าวสารของ นายอันเดรส พิร่า ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ PiraAndres เว็บไซต์ http://andrespira.com และ ยูทูป AndresPiraOfficial

Оставить комментарий

аватар
  Подписаться  
Уведомить о

Поделитесь своим успехом #ANDRESPIRA​​

ru_RU
en_US th ru_RU